เเบบนี้เราโดนโกงไหมค่ะ

ชื่อเฟช กันยา ลูกยายเจี๊ยบ เราโอนเงินไปให้วันที่ 12/10/65 แล้วก็เงียบหายไปเล( โอนจ่ายค่าเครื่อง ฟังหัวใจทารก )ทักเเชทก็ไม่ตอบ

ซื้อของในนี้ต้องระวังนะคะมิจฉาชีพเยอะ วีดีโอคอลดูของ ขอเก็บปลายทางก่อนซื้อทุกครั้งนะแม่ มีคนโดนโกงเยอะมากค่ะ

แม่สรุปว่าโดนโกงไหมคะ เราโดนเหมือนกันเลย คนเดียวกัน