แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 12/10/65 น้้ำหนัก3470กรัม

แตกแล้วจ้า

น้องน่ารักน่าชังมาค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💖🥰

สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้า

น่าเกลียดน่าชังมากลูกแข็งแรงไวๆนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากแม่

น่ารักจังงง คลอดเองหรือผ่าคะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ🥰❤️

น่าชังมากค่ะแข็งแรงๆนะค่ะ

จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่า 🥰