ชื่อลูกภาษาอังกฤษ เขียนแบบไหน

ชื่อลูกว่า เฌอแตม เขียนภาษาอังกฤษแบบไหนกันคะ je t’aime หรือ Chertam

ชื่อลูกภาษาอังกฤษ เขียนแบบไหน
1 Trả lời

เฌอแตม เป็นภาษาฝรั่งเศส เขียนให้ถูกต้องก็ Je t'aime ค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นประโยคสากล ที่คนไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสก็เข้าใจ แปลได้ อ่านได้ แล้วแต่แม่เลยค่ะ ว่าอยากเขียนว่า Je t'aime หรือ Chertam น้องสาวเราชื่อ เอิง เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า หนึ่ง ต้องเขียนว่า Un แต่อ่านแบบอังกฤษ จะออกเสียงว่า อัน น้องเราก็เลยเขียนชื่อตัวเองว่า Earng เอิง ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ