แตกแล้วจ้า 37+2week?

ชื่อน้องเบลล์คะ? เกิดวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563? เวลา 21.28 น.? น้ำหนักแรกเกิด 3,330 กรัม? คลอดธรรมชาติแต่น้องหายใจไวตอนนี้ยังอยู่โรงบาลอยู่เลยอยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเคยเป็นแล้วลูกต้องอยู่กี่วันคะสงสารลูก?

แตกแล้วจ้า 37+2week?

แรกเกิดน้องก็หายใจเร็วนะคะแต่บ้านนี้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ได้ออกจากห้องคลอดแล้วนะคะ