แตกแล้วจ้า 37+2week?

ชื่อน้องเบลล์คะ? เกิดวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563? เวลา 21.28 น.? น้ำหนักแรกเกิด 3,330 กรัม? คลอดธรรมชาติแต่น้องหายใจไวตอนนี้ยังอยู่โรงบาลอยู่เลยอยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเคยเป็นแล้วลูกต้องอยู่กี่วันคะสงสารลูก?

แตกแล้วจ้า 37+2week?

ลูกชายบ้านนี้ค่ะ ผ่าคลอด หมอบอกเด็กผ่าคลอดส่วนใหญ่จะเป็น เพราะอาจมีน้ำคล่ำค้างในปอด เด็กที่คลอดธรรมชาติมักไม่พบปัญหา เพราะตอนคลอดมีเชิงกรานแม่รีดน้ำออกจากปอดให้ ลูกบ้านนี้เลยได้เข้าห้องกึ่งวิกฤตเข้าตู้อบตามระเบียบ ประมาณสัปดาห์หนึ่งค่ะ สู้ๆ นะคะเดี๋ยวน้องก็ดีขึ้น

น้องคลอด 38 วีค หายใจเร็วเหมือนกันค่ะ หมออัลตราซาวด์ กับตรวจเลือด มีน้ำในปอดที่ออกไม่หมด น้องต้องใส่น้ำเกลือกับยาฆ่าเชื้อ นอนห้องเนสเซอรี่ 3 คืน กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ หายไวๆ😊😊

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้เล็ก212

เป้นเหมือนกันค่ะ น้องหายใจเร็วผิดปกติ เป็นปอดอักเสบ ยุโรงบาล 1 อาทิต #อย่าพึ่งกังวลนะค่ะน้องอาจไม่ได้เป้นรัยมาก เด้กบ้างคนเเค่หายใจเร็วซัก2 3 วันก้อปกติ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆๆนะค่ะ สงสารจัง รบกวนสอบถามเกิดจากอะไรหรอค่ะที่น้องหายใจไว พอดีใกล้จะคลอดแล้วเหมือนกันสอบถามเป็นความรู้ค่ะ

ลูกผมเป็นเหมือนกันครับคลอดมา นน.3800กรัม หายใจเร็วอยู่ในตู้ประมาน3วัน ครับ พยายามอย่าให้เค้าร้องเยอะ เด๋วด็ดีขึ้นครับ

บ้านนี้น้องหายใจเอาเลือดแม่เข้าไป อยู่ nicu 5 วัน อบไฟตัวเหลืองต่อ 2 วันค่ะ อาทิตนึงพอดี ตอนนี้แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ 2 เดือน

บ้านนี้ก้เป้นค่ะคลอด5มีนาแต่ได้กลับ13เพราะต้องรให้ยาตรบ7วันก้ได้กลับค่ะแต่บ้านนี้ลูกได้ได้อบแค่นอนรยาอย่างเดียว

7วันคะบ้านนี้คลอดก่อกำหนดคะ34 สัปดาห์คะหัวใจเต้นเร็วคะๆตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วคะแข็งแรงดีคะสู้ๆๆนะคะเดี๋ยวก็หายคะ

4y trước

บ้านนี้ก้อคลอดตอน34หัวใจเต้นเร้ว ตอนนี้น้อง2เดือนร่ะจ้า

เป็นเหมือนลูกเราเลยให้ยาฆ่าเชื้อ1อาทิตย์ก็กลับบ้านตอนนี้ได้1เดือน4วันตอนนี้แข็งแรงดี

แรกเกิดน้องก็หายใจเร็วนะคะแต่บ้านนี้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ได้ออกจากห้องคลอดแล้วนะคะ