แตกแล้วค้าบบ.?

ชื่อน้องพายุ.??? เกิดวันที่20/8/62 นน.2470 37+3w.? แม่มีมูกเลือด โทรหาหมอที่ฝาก หมอบอกให้งดน้ำงดอาหาร ตั้งใจจะคลอดเอง มดลูกเปิด2เซน โดนยาเร่งไป จนเปิด6เซนแล้วทนไม่ไหว ขอผ่าเลย ผ่าแบบบล๊อคหลัง.? #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบบ

แตกแล้วค้าบบ.?

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ น้องน่ารักมากเลยคะ^^

5y trước

ขอบคุณนะคะ😘💝

ยินดีด้วยค้าาา หล่อจังเลยคุณแม่😍😍😘

น่ารักมากๆเรยลูกกก ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าซังเชียว

ยินดีด้วยจ้า. หล่อแต่เกิดเรย

ยินดีด้วยค่ะ ดั้งโด่งเลยนะ

5y trước

หล่อเลยจ้าาาหนุ่มน้อย

ยินดีด้วยนะคะ หนุ่มหล่อ

ยินดีด้วยค่ะ จมูกมาใกล

💗ยินดีด้วยนะค่ะ💗