แตกแล้วคะลูกสาว❤️

ชื่อน้องเต้าหู้ เกิดวันพุธ ที่ 8 เมษา 63 เวลา 00:13น. น้ำหนักแรกเกิด 3290 กิโลกรัม คลอดเองคะ❣️

แตกแล้วคะลูกสาว❤️

ยินดีด้วยคะแม่น้องน่ารักมากๆเอ็นดูเลยคะ

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ แก้มน่าจุ๊บจัง

จ้ำม่ำ​มากค่ะ​ น่าเกลียด​น่าชัง​มาก​ 🥰

ยินดีด้วยค๊าา แม่คลอดแบบไหนคะ

4y trước

ธรรมชาติคะ

เอ็นดูแก้มหนูมากเลยลูก😍

น่ารักน่าชังมากเลยลูก😘

น่าเอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ​

แก้มเยอะมากน่ารักค่ะ

เก็บแก้มหน่อยลูกกก

จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ