คลอดแล้วจ้า

น้องเฌอปรางค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3,720 เวลา15.12 น. 27/06/63 ผ่าคลอดจ้า 39w6d

คลอดแล้วจ้า

คุณแม่ เราก็ได้นัดผ่าคลอดตอน 39 วีค ก่อนถึงกำหนดผ่า คุณแม่มีอาการอะไรไหมคะ บ้านนี้กลัวจะปวดท้องคลอดก่อนถึงวันนัดผ่ามากเลยค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อย

4y trước

แม่ไปตรวจตามนัดคุณหมออัลตราซาว พบว่าน้ำคล่ำเหลือน้อย คือ 5/6 ส่วน ด้วยอายุครรภ์จะครบกำหนดคุณกลัวจะมีอันตรายเลยได้ผ่าตัดฉุกเฉินค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ถามนิดนึงน่ะค่ะน้องตัวใหญ่ขนาดนี้น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

4y trước

น้ำหนักขึ้น13โลค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะน้องจ้ำม่ำมาก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่♥️☺️

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ❣️❣️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​🎉😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🎉🎉🎉

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎈🎉

ยินดีด้วยนะคะ