ชื่อลูก

ชื่อซันซันเรียกยากไหมคะ คุณยายไม่ปลื้มชื่อนี้เลยค่ะแต่เราว่าชื่อน่ารักดี ควรเอาชื่อตามคุณยายตั้งหรือเอาชื่อที่เราเป็นคุณแม่ตั้งดีคะ

ชันๆก็น่ารักดีคะถ้ายายตั้งให้กลัวมันจะล้าสมัยไป😃😃

บ้านนี้พ่อแม่ตั้งเอง เพราะเป็นลูกของเราค่ะ