แตกแล้วค้าบบบ

40วีค6วัน กำหนดคลอด26. แต่มาแตกวันที่1 ชื่อจริงเด็กหญิงวิภาดา เป้าเจริญ ชื่อเล่นน้องนิวเยียร์ เพศหญิง เวลาเกิด17:02. วันที่1 มกราคม2563. น้ำหนัก2705กรัมจ้าา #ความเจ็บปวดที่งดงามม??

แตกแล้วค้าบบบ

ชื่อเหมือนกันเลย นิวเยียร์น้อย

* ชื่อเล่น เพศหญิง วันที่ *

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจร้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤❤❤

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแ่ม

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า😊😊