พาเด็กน้อยมารายงานตัว

👶🏻ชื่อจริง : ด.ช. ชวิน ยามดี 🌝ชื่อเล่น น้องมิกกี้ ⚧เพศ ชาย : ✅เกิดวัน อาทิตย์ 🐣 25 กรกฎาคม2️⃣5️⃣6️⃣4️⃣ ⏰เวลา 20:11 น. 🐷น้ำหนัก 2850 ⏳38w6d กำหนดคลอด3สิงหา แอบแตกก่อน 🤱🏻ต้องผ่าคลอด เพราะปากมดลูกไม่เปิด 🏥โรงพยาบาลพุทธชินราช

พาเด็กน้อยมารายงานตัว

น่าชังจังเลยลูก แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะจ้ะ❤️❤️❤️