ทีมตุลาแตกแล้วน๊าา🎉👨‍👩‍👦🥰

ชื่อXiaoCheng เสี่ยวเฉิง. (ลูกครึ่งไทย-จีน)🇨🇳🇹🇭 เพศ:ชาย น้ำหนัก:2800กรัม กำหนดคลอด:14ตุลาคม65 /คลอดจริง 9 ตุลา 65 (กำหนดฤกษ์ผ่า10ตุลาคม) คลอดแบบ:ผ่าคลอด อายุครรภ์:39+2 โรงบาล:จอมเทียนพัทยา เมื่อคืนนี้น้ำเดินตอนตี3 จากนั้นรีบไปโรงพยาบาลขอคลอดแบบธรรมชาติก่อน รอจนมดลูกเปิด10เซน แต่ไม่มีแรงเบ่งเพราะปวดท้องและเหนื่อยมาก เลยขอผ่าคลอด+บล๊อกหล้งแบบฉุกเฉิน ท้องสองใครบอกคลอดง่าย ไม่จริง😭😟😩 ตี๋มาก่อนกำหนดฤกษยามนะลูก🤣🎉 #ลูกคนสอง #ผ่าคลอด

ทีมตุลาแตกแล้วน๊าา🎉👨‍👩‍👦🥰
1 Trả lời

พ่อหนุ่มจีน น่ารักจังเลยค่า 😍

2y trước

ขอบคุณค่าา