แตกแล้วค่ะแม่ๆ39+5

ชื่อ:มิเกล น้ำหนัก:2450 เพศ:หญิง 2กันยาค่ะ (โดนเร่งคลอดวันนั้นแตกวันนั้นเลยค่ะส่วนตัวคิดว่าปากมดลูกเปิดเร็วมาก)#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก 🤱✨

แตกแล้วค่ะแม่ๆ39+5

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องมิเกล วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ😊✨