แนะนำขนมทานเล่นสำหรับเด็ก 1ขวบ+

ชีสมีประโยชน์ยังไง ทำไมเด็กๆ กินแล้วดี? ชีส ประกอบไปด้วยโปรตีน แคลเซี่ยม ฟอสฟอรัส สังกะสี วิตามินบี12 สูงไม่แพ้นม แต่มีแลคโตสในอัตราที่ต่ำกว่านม จึงทำให้คนที่มีปัญหาในการดื่มนมเพราะขาด “น้ำย่อยแลคโตส” กินได้ โดยไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ ชีส มีสารอาหารค่อนข้างเยอะ จึงเหมาะกับเด็กวัยกำลังเจริญเติบโต ซึ่งต้องการอาหารที่มีพลังงาน และสารอาหารสูง โดยเฉพาะโปรตีน และแคลเซี่ยม ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง และไม่ต้องกังวล เรื่องน้ำตาล แต่ถ้าเทียบกับกินนมแล้ว ชีสจะมีปริมาณไขมัน ที่เยอะกว่าเล็กน้อย แต่ก็ให้ประโยชน์เยอะ กว่าเช่นกัน #ทานผลไม้บ่อยแล้ว ก็จะเบื่อๆ แม่เลยต้องหาของอร่อยมาให้ลูกลองชิมหน่อย? #ชีส เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1ขวบขึ้นไป ก่อนกินควรเทสก่อน โดยให้ชิมทีละนิด เผื่อลูกเเพ้ชีส

แนะนำขนมทานเล่นสำหรับเด็ก 1ขวบ+
1 Trả lời

เคยซื้อให้ลูกินลูกไม่ยอมทานค่ะ พอลองเอามาชิมเองมันออกรสชาติขมๆ แม่ก็ไม่ชอบเลยเอาไว้ใส่อาหารตอนทำหมูกระทะกินกับพ่อ555

5y trước

บ้านนี้สายชีสจ้า ลูกชอบมาก เอามาโรยหน้าขนมปังแล้วอบก็อร่อย