ถามหน่อยค่ะ

ชีดยา บัททายัก คุณเเม่ทุกคนปวดเหมื่อนเราไหมค่ะ

เข็มแรกปวดที่สุดขับรถกลับเกือบไม่ไหว เข็มสองปวดพอทนได้แต่ก็ปวด เข็มสามก็ยังปวดเหมือนกันแต่น้อยสุด *เราฉีดครบก่อนท้องนะเพราะโดนไม้เสียบลูกชิ้นทิ่มที่เท้า

บ้านนี้ฉีดพร้อมกันเลยค่ะทั้งไข้หวัดใหญ่ทั้งบาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ปวดกว่าแต่ไม่ป่วยแค่รู้สึกว่าแขนไม่มีแรง

ปวดค่ะ แต่ 2 วันก็หาย บ้านนี้ฉีด 2 เข็ม ซ้ายขวา (บาดทะยัก/ไข้หวัดใหญ่)

ปวดค่ะ 2-3 วัน หมอแจ้งก่อนฉีดค่ะ ว่าจะมีอาการปวดแล้วจะค่อยๆ หายเอง

ครั้งที่ 1 ปวด+ไม่สบาย ครั้งที่ 2 ปวดแปปเดียวเอง

ปวดค่ะ ปวดแทบยกแขนไม่ขึ้น แต่4-5 วันก็หายจ้า

บ้านนี้ฉีดแล้วไข้แตกเลยจ้า ปวดไป2วัน

บาตทยักปวดมากค่ะ..เปนปกติน่ะค่ะแม่✌✌

บ้านนี้เฉยๆไม่ปวดซักรอบเลยค่ะ งงเลย

ปวดมากคะบ้านนี้3วันกว่าจะหายปวด.😂