บ้านไหนเคยทานชาอุ่นรักบ้างค่ะ

ชาอุ่นรักดื่มแล้วน้ำนมเยอะจริงไหมค่ะ ปกติน้ำนมมีพอลูกเข้าเต้าอิ่มค่ะแต่อยากทำสต็อคไว้บ้าง ปั้มไม่พอสต็อกเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำรบกวนเม้นแชร์กันหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทานอยู่เยอะจริงค่ะควบคู่กับการกินอินทผาลัมปั้มทุก2-3ชม.ครั้งละไม่น้อยกว่า30นาที

5y trước

คัดเต้าบ่อยไหมค่ะแม่ ดื่มไปกี่กล่องละคะ ถึงเห็นผล

ตามด้วยค่ะ เห็นโฆษณาในเฟสเยอะเลย

นิก่ซื้อมาเตรียมเหมือนกันค่ะ​