ตั้งครรภ์ยุชอบเห็นดาวตก

ชอบเห็นดาวตก แบบนี้ปกติไม่ค่ะ😂 จะเป็นไรไม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจอคนทำขวดเบียร์แตกใกล้ๆที่เคาท์เตอร์เซเว่น เจอคนทำแก้วแตกที่บ้าน วันนี้เจอจิ้งจกตกลงมาหางขาด ก็ยังจิตใจเข้มแข็งดีค่ะ😅😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เวลาเดินขึ้นบันได หรือลุกจากเก้าอี้ คือหน้ามืดค่ะ รีบหาที่เกาะเลย

เขาเรียกอาการวิ้งๆจนเห็นดาว​ เกิดจากลุกนั้งเร็วเกินไป​ เราเป็นบ่อย​ 🤣🤣

ตอนแรกเข้าใจว่าเห็นดาวตกจากฟ้าจริงๆ😂

4y trước

😂😂😂

ตั้งครรภ์เกี่ยวอะไรกับดาวคะแม่

บ้านนี้เป็นบ่อยมากคะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

ไม่น่ามีผลอะไรนะคะ

เป็นบ่อยค่ะ