เป็นกันบ้างไหมค่ะ

ชอบร้องให้ตอนเวลาสามีดุ รึพูดกะทบ ร้องให้น้อยใจบ่อยมาก แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ย้านนี้ก็เป็นค่ะร้องไห้เวลาโดนดุแล้วก็นอย

เป็นค่ะ พอสามีด่าว่าเมื่อไรอาการก็ออกทันที

เป็นค่ะ แค่คำพูดนิดหน่อย ก็ร้องแล้วค่ะ

เป็นบ่อยเลยค่ะขี้งอล ขี้น้อยใจง่ายมาก

เป็นค่ะสามีพูดนิดพูดหน่อยก็ร้องแล้ว

เปนคะแต่เขาพูดดังก้น้อยใจน้ำตาไหลละ

เป็นค่ะแต่สามีก็มาง้อเหมือนเดิม

+1 คืออารมณ์อ่อนไหว ไม่ชอบเสียงดัง

ไม่รุ้​ไม่สนเพราะยุบ้านกับแม่555

เปนคะ น้อยใจง่ายมาก คิดมากด้วย