เป็นกันบ้างไหมค่ะ

ชอบร้องให้ตอนเวลาสามีดุ รึพูดกะทบ ร้องให้น้อยใจบ่อยมาก แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะยิ่งสามีทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลาว่างยิ่งน้อยใจค่ะทั้งๆที่แต่ก่อนไม่เป็นค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสแรกจ้า ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้ว สงสารสามีมาก โดนเหวี่ยงใส่ตลอดเลย

ตอนท้องเป็นคะ อารมณ์แปรปรวน ตอนแม่อารมณ์ปกติลองคุยกับสามีให้เข้าใจนะคะ

บ่อยค่ะ งอนและก็งี่เง่าใส่เขาบางที เรื่องปัญญาอ่อนก็ร้องไห้ใส่เขา

เป็นประจำเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆ จนจะคลอดแล้วก็ยังเป็นค่ะ

เป้นค่ะสวนใหญ่เราเทียงด่ากลับสุดใจสักพักก้นอนร้องไห้โอ๋เรา

เป็นคะ เสียใจ น้อยใจจริงๆเลย บางครั้งคิดมากจนนอนไม่หลับ

ตอนแรกไม่เป็นค่ะ แต่พอเดือนสุดท้ายใกล้คลอดเป็นบ่อยค่ะ

เป็นค่ะแค่ไม่ได้กินอะไรที่ตัวเองอยากกินก็ร้องไห้

เป็นคะ แค่พูดกระทบนิดเดียวก็ร้องไห้แทบใจจะขาด 😭😭