เป็นกันบ้างไหมค่ะ

ชอบร้องให้ตอนเวลาสามีดุ รึพูดกะทบ ร้องให้น้อยใจบ่อยมาก แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรียกว่าเเทบจะทุกวันก็ได้ค่ะ.

เป็นค่ะ เมื่อคืนหนักหน่วงเลย

เป็นค่ะ แต่ส่วนใหญ่ด่ากลับ 555

เป็นค่ะ แต่ก็พยายามไม่ไส่ใจ

ประจำ น้ำตาใหมแมะๆๆ

เป็นบ่อยเลยคะ

เป็น​บ่อยคะ

เป็นบ่อยค่ะ

ทุกวันค่ะ​

ประจำค่ะ