เรื่อง​ผมลูกสาว

ชอบมีคนทักว่าน้องเป็นผู้ชายหน้าเหมือนผู้ชายอ่าวผู้​ชายทำไ​ม​ใส่โปรง​เพราะน้องไม่มีผมหรอถึงคิดว่าคือเราเครียด​มากเลยไม่ชอบคนทักแบบนี้ผมน้องแค่เส้นเล็ก​เลยยาวช้าแม่ๆมี​วิธี​ทำให้ผมยาวไวมัย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรื่อง​ผมลูกสาว

อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ บั่นทอนจิตใจตัวเองปล่าวๆ ใครจะว่ายังไงก็ช่างเขา เดี๋ยวพอน้องได้1-2ขวบหน้าก็จะเริ่มเปลี่ยนผมก็จะเริ่มหนาขึ้นเองค่ะ อย่าไปเสียเวลาอธิบายเลยค่ะ ใส่กระโปรงขนาดนี้ยังมองไม่ออกอีกหรอว่าน้องเป็นผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายจะใส่กระโปรงให้ทำไม จริงไหมค่ะแม่ อย่าได้แคร์คำพูดคนอื่นเลยค่ะ ปล่อยผ่านไปเถอะเสียสุขภาพจิต

บ้านนี้ผมดกก็จริงค่ะ แต่ทุกคนทักเป็นเสียงเดียวกันว่า หล่อจังเลย จ้าาา55 อยู่กับแม่เป็นลูกสาวอยู่ข้างนอกเล่นบทแมนๆกันไปเลย อย่าเก็บมาคิดเลยค่ะแม่น้องน่ารักอยู่แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😘

เหมือนกันเลยจ้าาา​ ตอนลูกสาวคนเล็กได้8เดือน​ มีคนแซวเหมือนกัน555​ ทำไมใส่กระโปรงให้น้อง​ น้องเป็นผู้ชายยย5555

โดนทักว่าผชประจำเหมือนกันค่ะ ขนาดแต่งตัวหวานๆให้บางครั้งคิดโบว์ยังจะมาถามอีกผญหรือผช งงใจกับคน 😂😂😂

4y trước

แม่ก็คิดแบบนี้ค่ะ แต่คนอื่นทักผชหมดเลย 😂

ลูกเราจะ3ขวบแล้ว ผมยังกับเด็กทารกเลย มีแต่คนทัก แม่บอกว่าผมเหมือนเราตอนเด็กๆบางไม่ยอมยาว

แบบนี้ลูดสาวคนโตไม่มีผมเลย แม่ขยันสระผมให้ลูก ด้วยสมุนไพรครีมนวดเด็กค่ะ (ดอกอัญชัน)

บ้านนี้โดนทักประจำว่า ผช หรา ขนาดแม่ประโครมใส่สีชมพู ที่คาดผมก็แล้ว😅😅😅 ผมน้อยก็งี้

4y trước

เหมือนกัน​ค่ะ​ขนาดแม่ใส่กระโปรง​ให้น้องทุกวัน

บ้านนี้จะ4เดือนแล้ว แต่งขนาดนี้บางคนดูไม่ออกก็ยังถามว่าหญิงหรือชายเลยค่ะ😄😄😄

บ้านนี้ ก็มีคนทักว่าเหมือนเด็กผู้ชาย อย่าใส่ใจเลยคะแม่ เดี๋ยวจะเคลียดป่าวๆ

เครื่องหัวต้องมาแล้วค่ะแม่โบว์ใหญ่ดอกใหญ่สวยๆไปเลยจ้า🥰🥰น้องน่าชังมากจ้า

4y trước

ต้องหาซื้อมาใส่แล้วขอบคุณ​มากนะค๊ะ​