เรื่อง​ผมลูกสาว

ชอบมีคนทักว่าน้องเป็นผู้ชายหน้าเหมือนผู้ชายอ่าวผู้​ชายทำไ​ม​ใส่โปรง​เพราะน้องไม่มีผมหรอถึงคิดว่าคือเราเครียด​มากเลยไม่ชอบคนทักแบบนี้ผมน้องแค่เส้นเล็ก​เลยยาวช้าแม่ๆมี​วิธี​ทำให้ผมยาวไวมัย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรื่อง​ผมลูกสาว

น่าจะไม่เกี่ยวกะผมน้องนะคะ หน้าน้องเหมือนผช.มากกว่าค่ะคนเลยทักว่าเป็นผช.😅

4y trước

ใช่ค่ะ​ ไม่น่าจะเกี่ยวกับผม​

อย่าใส่ใจค่ะแม่ ขนาดลูกบ้านนี้ผมดกยังโดนทักว่าผู้ชายเลยค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ก็ไม่มีผมค่ะลูกสาวเหมือนกันค่ะผมเส้นเล็กหน้าเหมือนพ่อค่ะ

4y trước

เดี๋ยวก็ยาวค่ะแม่

เด็ก ก็ต้อง ผม แบบนี้อยู่แล้ว แต่ถ้า โดนบ่อย จะหนา ดก กว่านี้ ค่ะ

4y trước

เดี๋ยวก็ยาวค่ะแม่

ลูกเราก้อโดนแม่ ผมเส้นเล็ก+สีน้ำตาลอ่อน ยิ่งไม่เห็นผมเลยค่ะ

4y trước

4 เดือนครึ่งค่ะแม่

อย่าไปใส่ใจค่ะโดนมาเหมือนกัน บ้านนี้มาเริ่มดกก็8-9เดือนแล้ว

4y trước

แต่บ้านนี้ไม่ได้โกนผมไฟนะคะ แกจะมีผมร่วงๆก่อนแล้วก็ค่อยๆหนาขึ้น

ยังไม่โดนทัก เพราะไม่ได้ออกไปไหน ผมสีน้ำตาลเส้นเล็กครับ

เข้มแข็งไว้ค่ะ ต้องเจอคำพูดแย่ๆอีกเยอะ อย่าไปใส่ใจค่ะ

บ้านนี้ก้โดนทักค่ะ. ว่าเป้นเด้กผุ้ชายทั้งๆๆใส่กระโปรง😊

ลูกเราก็โดนทักว่าเป็นผู้หญิงแต่จริงๆ เป็นผู้ชายค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยคะ ลูกเป็นผู้ชายคนทักว่าลูกสาว