ชอบคิดมาก

ชอบคิดมาก เวขาอยู่คนเดียวยิ่งแล้วไหญ่ ยิ่งอยู่ห่างกับสามี? เดียวร้อง เดียวดี เดียวร้าย บทจะน้อยใจก็น้อยใจขึ้นมาเอง อยากไห้เค้าใส่ใจ ตลอดเวลา ไครเคยเปนบ้างคะ

เป็นค่ะ ทั้งท้องแรกท้อง2เลย แต่ตอนท้องแรกอยู่กับพ่อแม่ก็เลยไม่ค่อยเครียดเท่าไหร่แต่ก็แอบร้องไห้บ่อยค่ะ ท้อง2อยู่ห่างบ้าน อยู่ห้องเช่าคนเดียวแฟนทำงานกลับบ้านบ้างไม่กลับบ้านบ้างหาเรื่องเขาน้อยใจเขาตลอดเลยค่ะ บางทีเขาเล่นมือถือแล้วไม่สนใจก็น้อยใจร้องไห้ ดีที่แฟนเข้าใจค่ะ ถ้าเป็นบางคนคงรำคาญ เรายังรำคาญตัวเองเลย😁😁

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ แต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนในรูปแบบที่ต่างกันออกไป อารมณ์ที่แปรปรวนก็เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดาค่ะ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทันค่ะ พอรู้ว่ากำลังเครียด ก็ค่อยๆปลอบตัวเองลง หรือหาอะไรอย่างอื่นทำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ พยายามทำใจให้สบายๆเข้าไว้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เราก็ห่างกับแฟนค่ะ แต่ไม่มีอารมณ์แบบนั้นเลย เรามีครอบครัวค่ะ พ่อแม่พี่น้อง ช่วยได้เยอะเลยนะคะ

เราก็อยู่ห่างสามีค่ะ สามีไปทำงานอยู่ไกล แต่เราเป็นคนท้องอารมณ์ดี เป็นกำลังใจให้คุณนะคะ

ท้องแรกเปนบ่อยค่ะ อาจเกี่ยวกับฮอร์โมนด้วยค่ะ รึไม่ก้อยู่คนเดียวมากเกินไป

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ เนื่องมาจากระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งยุบ้านสามีเวลาสามีไม่อยู่อึดอัดมาก

แม่บ้าน นี้เลยจ้าเป็นบ่อยค่ะ เป็น แทบทุกวัน 😂😂😅

ปกติของคนท้องจ้าาา อย่าเครียดมากนะเเม่

เปนคะ ตอนนี้ก้อเป็น ท้องได้ห้าเดือนค่ะ