ชอบคิดมาก

ชอบคิดมาก เวขาอยู่คนเดียวยิ่งแล้วไหญ่ ยิ่งอยู่ห่างกับสามี? เดียวร้อง เดียวดี เดียวร้าย บทจะน้อยใจก็น้อยใจขึ้นมาเอง อยากไห้เค้าใส่ใจ ตลอดเวลา ไครเคยเปนบ้างคะ

เป็นคะแม่ หนักมากเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

อย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆจะดีกว่า

ลองหาอะไรทำเพิ่ม อาจจะดีขึ้นนะคะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ ชอบคิดมาก

เป็น เหมือนกัน ชอบคิดมากตลอด

เป็นบ้างบางเวลาค่ะแม่

เปนค่ะ เปนบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ

เป็นประจำค่ะ5555