ถาม แม่ๆ ว่า ญหรือช 22 w หมอบอกยังไม่แน่ชัด เลยยังไม่ได้คำตอบ555

ช หรือ ญ ครับ หมอยังไม่กล้าให้คำตอบ 22w

ถาม แม่ๆ ว่า ญหรือช
22 w  หมอบอกยังไม่แน่ชัด  เลยยังไม่ได้คำตอบ555
1 Trả lời

เหมือนจะผู้ชาย แต่ก็ไม่แน่ใจค่ะ

10mo trước

สาธุเลยครับ อยากได้ ลูกสาว