ฉีดวัคซีนครั้งแรก

ฉีดเสร็จประคบเย็น อย่างเดียว มีคนบอกว่าฉีดเสร็จเอาอาบน้ำ แต่เราไม่อาบไม่เป็นไรใช่ใหม เพราะที่บ้านลมเย็นอากาศหนาวและน้องก็เพิ่งหายไข้เมื่อ2อาทิตย์ก่อนแต่ยังเหลือเสรดเหลือไอ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ น้องแค่จะเป็นไข้นานหน่อย หรือไม่ก็ไข้สูงค่ะ บ้านนี้ฉีดเสร็จก็อาบน้ำอุ่นให้ เป็นไข้แค่คืนเดียวเองค่ะ แล้วก็ไข้สูงแค่ครั้งเดียว ที่เหลือก็ไข้อ่อนๆ