และแล้วแม่ก็ได้เข็มฉีดยามาครอบครอง(ลองแล้วฉีดไม่เจ็บเลย) ??

ฉีดอินซูลินจ้า เช้า4ยูนิต ก่อนนอน4ยูนิต ? ซาดิสเนาะ เจาะนิ้วด้วย ทุกวันเช้าเย็น ✌✌เลือดออกวนไปค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36+6 แม่บ้านนี้มีโรคประจำตัวคือเบาหวาน แต่พอท้องคุมอาหารเจาะนิ้วเช้า-เย็นก่อนและหลังอาหารเกือบทุกวัน พบหมอทุกเดือนเจาะน้ำตาลสะสมและจดบันทึกผลให้หมอประจำตัวดูทุกเดือน แม่คุมอยู่มีเกินหลังอาหารบางมื้อแต่ก่อนอาหารไม่เคยเกินคะ เลยไม่ต้องฉีดพุง ก่อนท้องฉีดประจำเลยคะ พอท้องน้ำตาลลดปกติอาจเพราะแพ้ท้องด้วยคะ อ้วกทุกวันน้ำหนักแม่ลด10โลคะ ยังไงสู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะค่ะ ตัวเราเองก้ฉีดทุกวันเลยค่ะ กว่าจะคุมได้ปกติตอนนี้ฉีดเข้า 30 ยู เย็นอีก 15 ยู ทุกวัน เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ 13 w แล้วค่ะ

มีแม่บ้านนึงแนะนำให้ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะต้มธรรมดาไม่ใส่น้ำตาลลองดูค่ะบ้านนี้ก็น้ำตาลสูงลองอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ฉีดวัน5เข็มค่ะ เช้า2 กลางวัน1 เย็น2ค่ะ เจาะนิ้ววันล่ะ6รอบ ก่อนอาการและหลังอาการ3มื้อ บรรเทิงมาดก

5y trước

อีก33วันได้อุ้มแย้ว

เเย่มากค่ะตอนนี้ 39w2d น้ำตาลพึ่งจะขึ้งสูงค่ะ ทั้งไกล้คลอด กลัวลูกเป็นเบาหวานจังเลยค่ะ

กำลังจะไปตรวจพรุ่งนี้เลยค่ะ กลัวน้ำตาลสูง ยิ่งเป็นโรคกลัวเข็มฉีดยาด้วย เศร้า 😭

5y trước

งั้นไม่เกลียดละค่ะ เผื่อจะแก้เคร็ด

ืเป็นกำลังใจให้จ้า เราโชคดีที่รอดมาได้ https://th.theasianparent.com/ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

5y trước

😍😍😍😍😍 ค่าขอคำแนะนำด้วยค่า😉

เก่งจังค่ะ คุณเเม่ บ้านนี้คุณหมอก็นัดตรวจเบาหวานเหมือนกันค่ะ เเอบกังวนนิดๆ

บ้านนี้คุมอยู่ รอดตัวไป ตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วจ้าา สู้ๆ คุณแม่

5y trước

😊😁😍

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ค่าน้ำตาลในเลือดยังปกติ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ฉีดไม่เจ็บเลยค่ะ แต่ยังไม่ลด😂