ขอประสบการณ์​การเร่งคลอด.

40+1​ น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะหมอให้เวลาอีก4วันถ้ายังไม่คลอดเเม่ต้องไปนอนเร่งคลอดเเล้ว.เเม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างค่ะ. ✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ 40+1 ไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง กังวลและกลัวค่ะ มีคนบอกเร่งคลอดทรมาน

เคยค่ะ 40w2d น้ำคล้ำแตกตอนหมอตรวจปากมดลูก