ฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีนรวม ไอกรน คอตีบนี่ เราไม่ฉีดตัวนี้แต่ฉีดแบบบาดทะยักจากทางโรงบาลอย่างเดียวได้มั้ยค้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ฉีดรวม3ตัวเลยค่ะแม่ เข็มเดียวทีเดียว เพราะโรคพวกนี้พบเจอได้ ทำไมแม่ไม่อยากฉีดล่ะคะ

4y trước

บาดทะยัก+คอตีบ+ไอกรน ฉีด รพ.เอกชนจ้าแม่