วัคซีน

ฉีดวัคซีนตอนสองเดือน น้องจะมีอาการยังไงบ้างคะ เเล้วคุณเเม่ต้องรับมือแบบไหนบ้าง แม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนที่น้องฉีดวัคซีน2เดือน หลังฉีดแม่เอาน้ำแข็งประคบก่อน24ชม.ค่ะ แต่โชคดีที่น้องไม่เป็นไข้ ไม่ปวดขา

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะคะ😘