ตามหา​ ทีมกุมภาพันธ์​65ค่ะ

ฉีดวัคซีน​เข็มแรกตอนไหนบ้าง แม่เพิ่งฉีดวันนี้​ 24w​ ค่ะ

1 Trả lời

เข็มแรกจำไม่ได้แต่เข็มสองเมื่อวาน 22วีค สาหัสมากแม่ กินยาทุกสี่ชั่วโมงเลย ปวดแขนตั้งแต่ฉีดเสร็จ ดีที่ตัวน้อยสู้สุดใจ ดิ้นให้แม่รุ้ตลอดว่ายังอยุ่

3y trước

เข็มสองแม่กลัวมากเลยค่ะ