ทารก4เดือน

ฉีดวัคซีน4เดื่อนเมื่อวันที่18ส.คน้องเป็นไข้วันที่ฉีดเเถมท้องเสียถ่ายเป็นมูกๆมีเลื่อดปนมาด้วยเเต่น้องไม่งอเเงน่ะคะน้องยังเล่นได้กินนมได้ปกติค่ะน้ำหนักไม่ลด เเต่น้องถ่ายบ่อยมากถ่ายเป็นปนเลื่อดไปหาหมอเเล้วค่ะหมอให้กลับบ้านเพราะน้องไม่ซึมไม่งอเเง หมอให้ยาฆ่าเชื้อกับเกลื่อเเร่มาค่ะ เเต่น้องก็ยังไม่มีวีเเววว่าจะหายเลยมีเเม่ๆคนไหนมีลูกน้อยเป็นเเบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้เเม่เครียดมากๆค่ะ😭 #ปล.น้องอายุ4เดื่อนกว่า กินนมผงs26สีม่วง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องมีผื่น หายใจครืดคราดด้วยมั้ยคะ บางทีอาจจะแพ้นมวัว