ฉีดสามารถท้องได้ไหม

ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน มีอาการคลื่นไส้เวียนหัวไม่มีแรงอยากนอนตลอดทั้งวัน ลองตรวจครรภ์เมื่อวันที่ 20 ขึ้น 2 ขีดจางๆ แต่มาพอวันเช้าวันที่ 21 รับขึ้นขีดเดียวแบบนี้ควรใช้แบบไหนดีคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอตรวจเพื่อความชัดเจนค่ะ