มีวิธีไหนที่จะให้มีลูกง่าย

ฉีดยาคุมมา1ปีเต็มโอกาสท้องจะยากไหมค่ะปล่อยมาจะ2เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

1 Trả lời

รอประจำเดือนมาคะกินยาบำรุง​เลือดร่วมด้วยก่ดีคะ

5y trước

ลองแล้วค่ะแต่เราไม่ถูกกับการกินยาคุมเวลากินยาคุมมันจะเมาหัวค่ะ