โดนแมวข่วน ให้ลูกกินนม

ฉีควัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า ให้ลูกกินนมต่อได้ไหม น้อง 8 เดือน มียาฆ่าเชื้ออีก แต่แจ้งแพทย์แล้ว

1 Trả lời

ข้อมูลแพทย์หญิงค่ะแม่ วัคซีนพิษสุนัขบ้าเป็นวัคซีนที่ตายแล้ว ไม่มีผลต่อการให้นมบุตรค่ะ ข้อมูลนี้เราได้มาจากเว็บพบแพทย์ค่ะ แต่ท่าจะให้ดีแนะนำให้ลองถามคุณหมอที่ฉีดให้อีกครั้งเพื่อความแน่ใจค่ะ