ท้อง 4 เดือน โดนแมวข่วน

จะเปนไรไหมคะ แมวเลี้ยงระบบปิด แต่ยังไม่ได้ฉีดยากันพิษสุนัขบ้า

คนท้องห้ามฉีดนะคะ นอกจากหมอที่เราฝากครร์เขาจะฉีดวัดซีลให้ค่ะลองปรึกษาดูค่ะ บ้านนี้ระวังมากเรื่องหมาแมวคะ

6y trước

ค่ะ เราหมายถึง แมวยังไม่ได้ฉีดยา 😂😂

แม่ฉีดบาดทยักรึยังคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ