ตอนนี้อายุครรภ์ได้37w6d

ฉันเป็นตกขาวตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆจนตอนนี้ใกล้คลอดก้ยังไม่หายจะเป็นอันตรายมากไหมคะและก้ตอนนี้ฉันปวดหน่วงที่หัวหน่าวมากพลิกซ้ายขวาแต่ละครั้งก้ปวดควรทำไงดีคะ

หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินคะแต่ก้ไม่หายหมอบางว่าหญิงตั้งครรภ์บางคนก็เป็นค่ะแต่แม่แอบกังวลกัวจะเป็นอันตรายถึงน้องคะ