ท้อง

ฉันท้อง4เดือนแล้วแต่ไม่รู้สึกกานดิ้นของลูกแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

บางคนก็รู้ตอน​ 5-6​ เดือนค่ะส่วนมากจะชัดเจนช่วงเวลานี้มากกว่าอยู่ที่ท้องของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ​ เรื่องเพศบ้านนี้​ 7​ เดือนก็ยังไม่รู้เลยค่ะ​ น้องกั๊กไว้ให้ลุ้นตอน​ 8​ เดือนค่ะ

ลูกจะดิ้นแบบท้องแม่กระเพื่อมตั้งแต่6เดือนค่ะ รออีกสักหน่อยนะคะ รับรองมีจุกกันไปข้างเลยค่ะแม่

แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนเข้าเจ็ดเดือนจ้า ไม่กังวนนะค่ะ😊

5-6เดือนแล้วแต่คนจ้ะแม่ ใจเย็นเดี๋ยวก้ดิ้น พอดิ้นเก่งจะไม่หลับไม่นอนเลยจ้า รู้เรื่องงง

หัวใจน้องเต้นปกติดีก็ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ บางคนดิ้นตอน 26-28wก็มี ช่วงเเรกๆ น้องอาจตอดเบาๆ

ตัวน้อยดิ้นค่ะ เเต่อาจจะไม่รู้สึก เพราะจะรู้สึกเบามาก #ไตมาส3 ถึงจะรู้สึกได้ชัดค่ะ

เป็นจ้ามารุสึกตอน6เดือนท้องแม่หนา วังวลมากไปซาวหมอบอกน้องดิ้นดีแต่แม่ไม่รุสึก

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วยังใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องจะหนา

21 w น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยจ้าบ้านนี้ กลางวันไม่เท่าไร กลางคืนคิดว่าสนามบอล

รู้สึกประมาณ ช่วง 19w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ความหนาบางของผนังท้องแม่ๆด้วย