จิตตก น้ำหนักลดหลังคลอด

จิตตกมากคะ คลอดลูกได้ 3 เดือน น้ำหนักลงไปเยอะ จนไม่กล้าชั่งน้ำหนักเลยคะ น้ำหนักก่อนคลอด 45 คลอดน้องจนถึงปัจจุบัน เหลือ 35 เครียดมากคะ มีแต่คนทักว่าผอมไปมาก ไม่รู้จะทำยังไงเลยคะ แม่ๆ หรือผู้เชี่ยวชาญ มีวิธีแนะนำเรื่องน้ำหนักบ้างไหมคะ (ให้ลูกกินนมแม่คะ)

เพื่อนเราลงสัปดาห์ละ 10 โลเลยค่ะ