โตขึ้นมาอีกก้าวแล้วน่ะคราฟ. 3เดือน 3วัน

จำเสียงแม่ได้ชัดเจน แม้ไม่เห็นหน้าแม่. . ถ้าหิวนมต้องได้กินทันที. ไม่งั้นจะโกรธแม่มาก 555 #jira เทพบุตรของแม่

โตขึ้นมาอีกก้าวแล้วน่ะคราฟ. 3เดือน 3วัน

😊😊

5y trước

ห้ามคอมเม้นสติกเกอร์เพื่อรับแต้มคะแนนค่ะ ผิดกฏแอป อ่านด้วยค่ะ