ยาขับน้ำคาวปลา

จำเป็นไหมค่ะ ว่าคลอดลูกแล้วต้องทานยาขับน้ำคาวปลา ส่วนจัวเราเองผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้พักฟื้นอยู่บ้าน ทั้งแม่สามีแม่แฟนบังคคับให้ทาน เราก็บอกกลับไปนะคะว่าหมอไม่ให้ทาน แม่ก็จะพูดว่าไม่เห็นจะเป็นไรตอนแม่คลอดแม่ทานไปหลายขวด คือเราอยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นแบบเราไหม ทานหรือไม่ทาน ทานแล้วอาการเป็นยังไงกันบ้าง

1 Trả lời

ห้ามกินยาขับน้ำคาวปลาค่ะ ปล่อยให้น้ำคาวปลาหายเอง หมอห้ามด้วยซ้ำค่ะอันตราย