ที่นอนป้องกันสำหรับเด็กทารก จำเป็นไหมค่ะ

ที่นอนป้องกันสำหรับเด็กทารก จำเป็นไหมค่ะ แม่ๆใช้ที่นอนแบบไหน ยี่ห้อไหน ให้ลูกน้อยนอนตั้งแต่แรกเกิดกันค่ะ แนะนำด้วยค่ะ😊😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

* บ้านนี้ช่วงแรกเกิดให้น้องนอนเบาะนอน ที่มาเป็นคู่กับมุ้งครอบคร้าบ แต่ถอดมุ้งออกค่ะ วางบนเตียงนอนกับพ่อแม่ พอน้องได้ประมาณ2เดือนก็ให้นอนเตียงตัวเองค่ะแต่นอนในห้องกับพ่อแม่ครับ วางใกล้ๆกัน เป็นเตียงไม้ที่มากับชุดเครื่องนอน แล้วก็ปรับระดับได้โยกได้ค่ะ