หมอนรองให้นม

จำเป็นไหมคะ

ใช้เท่าที่มีก็ได้ค่ะ​ มีอีกหลายอย่างต้องซื้อ

สำหรับเราจำเป็นมาก ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ช่วยได้มากนะค่ะ ไม่ค่อยเมื่อยด้วยค่ะ

จำเป็นจ้านั่งให้นมจะได้ไม่เมื่อย

ช่วยได้นะคะ สะดวกดีไม่เมื่อยด้วย

ช่วยได้มากเลยค่ะ ไม่เมื่อย

ช่วยทุ่นแรงได้เยอะเลยค่ะ

ช่วยได้นะคะ ไม่เมื่อย

ช่วยได้มากเลยค่ะ

สู้ๆค่ะ...