กี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ

จำประจำเดือนไม่ได้ ซาวด์เพิ่งเจอถุงตั้งครรภ์ขนาดประมาณ 1.3 cm ของเพื่อนๆกี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ กังวลมากเลยค่ะ

กี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ

ของเรา 5 w เจอเท่าเม็ดข้าวสารค่ะ ตอนนี้ 16 แล้ว ได้ลูกชาย 😁💕

4y trước

เรารู้เพศตั้งแต่ 13-14 w แล้วค่ะ คงเพราะเป็นผู้ชายด้วย ไปซาวตอนนั้นจู๋ชี้โด่มาเลย ก็เลยรู้เร็วค่ะ หมอบอก ผช 100% 😆 ถ้า ผญ คงต้องรอดูหลายๆวีคหน่อย เพราะอาจจะมีจู๋โผล่มาทีหลังได้ค่ะ