กี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ

จำประจำเดือนไม่ได้ ซาวด์เพิ่งเจอถุงตั้งครรภ์ขนาดประมาณ 1.3 cm ของเพื่อนๆกี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ กังวลมากเลยค่ะ

กี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ

ซาวด์ทางหน้าท้อง ตอน 6w เจอเด็กและหัวใจเต้นค่ะ

เร็วไปค่ะ เรารอ 10 week ถึงไปฝาก เห็นหัวใจเต้นค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่ฝากฝากตอน5w เจอน้องตอน10w

7wไปฝากท้องเจอตัวน้องกับคลื่นหัวใจแล้วค่ะ

ตอน5 วีค ซาวน์ทางช่องคลอด เจอถุงไข่แดงค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 5 วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

ซาวด์ทางช่องคลอดตอน 6weeks ก็เจอน้องเลยค่ะ

ตอน6วีคเจอตัวน้องและเสียงหัวใจ

8w ค่ะ เจอน้องและหัวใจเต้น

บ้านนี้เจอตอน 7 w ค้า