ท้อง18วีค6วันค่ะ ตั้งแต่เข้า14วีค เหมือนจะเป็นภูมิแพ้อะค่ะ

จามทั้งวันมีน้ำมูกใสๆทุกวัน คัดจมูกมาก บางทีนอนตื่นมาแน่นน่าอกหายใจไม่ออกบ่อยมากค่ะนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ (มีโรคประจำตัวคือโรคหอบแต่เป็นตั้งแต่เด็กหายมานานแล้วไม่ได้ใช้ยาอะไรอยู่) แบบนี้จะส่งผลอะไรกับเด็กในท้องไหมคะ แล้วสามารถกินยาอะไรแก้ได้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ เราก็เป็น ล้างจมูกจนหายเลยค่ะ ระยะเวลากี่วัน แล้วแต่คน ถ้าไม่ไหวจริงๆ ไปหาหมอ หรือเภสัชที่มีใบอนุญาต ขอยาแก้แพ้ได้ค่ะ แต่ก็ไม่ควรกินติดต่อกันนานๆ อยู่ดี แม่ใช้วิธีธรรมชาติดีกว่าค่ะ ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำล้างจมูกค่ะ ช่วยได้เยอะ ไม่ต้องทานยาค่ะ