จากโพสเมื่อวานที่โพสไปว่ามีมูกเลือด

จากโพสเมื่อวานที่มีเลือดออก สรุปแล้วไม่เป็นไรจ้ะ แต่พีคกว่านั้นคือ น่้ำหนักลูกตกเกณฑ์​มากทั้งที่ใกล้คลอดแล้วยังไม่ถึง 2 000 เลย หมอเลยให้นอนโรงบาลเพื่อให้ยากระตุ้นปอดเด็ก

เอ้ะ 33 ไม่ถึง 2,000 ก็ไม่ตกเกณฑ์มากนะคะ ตอนเรา 34 วีคซาวด์ได้ 1,755 หมอก็ไม่แสดงทีท่าตกใจอะไรเลย บอกแค่ว่าปกติดี แต่ให้กินเยอะขึ้น

5y trước

มันได้1500 คะ หมอเลยบอกมันตกเกณฑ์​

กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่

5y trước

ก้อกินนะคะ ที่แนะนำมา แต่ก้อแปลกใจมากว่าเป็นไปได้ไง คงต้องทำต่อไปแหละคะ🤗