คลอดแล้วค่ะ

จากโพสต์ที่บอกว่ามีมูกเลือด+ปวดท้อง ไปถึงโรงบาลประมาร2ทุ่มมดลูกเปิด 6 เซน คลอดน้องตอน23:48 นาท วันอาทิตย์ ที่26 กันยายนหนัก 3310 กรัม เพศหญิง กำหนดคลอดจริงๆคือวันที่1ตุลาคม แอบเลื่อนมาแตกกันยาก่อน#ท้องแรกคะ

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าา

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ