แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂

จากเอว 23” สู่เอว 41” 😅😅 #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 35w หนัก 68 -69 แล้วค่ะ จะ 20 โลแล้ว 😹😹😹