แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂

จากเอว 23” สู่เอว 41” 😅😅 #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.คะได้ลูกชายพ่อเขาตั้งชื่อไว้ น้องปืน ท้องแรกเหมือนกันแต่ท้องใหญ่มากจนคนทักว่าแฝดแน่นอนจากน้ำหนักเดิมก่อนท้อง45เหมือนกันคะแต่ตอนนี้69คะ😅

2y trước

ปวดหัวหน่าวกันมั้ยคะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ กำหนด16มิ.ย ได้ลูกชาย มีแต่คนทักว่าท้องแม่เล็กมาก นึกว่า3-4เดือน ก่อนท้องแม่น้ำหนัก40ตอนนี้51แล้วค่ะไม่รู้ไปลงอยู่ตรงไหน555

2y trước

สู้ๆค่ะ 🥰😘

กำหนดผ่าเดือนมิถุนาเหมือนกันค่า รอลุ้นว่าจะออกมาก่อนมั้ย🥰 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กทุกคนเลย จากนน.37 ตอนนี้ 50 เรียบร้อยแล้ว ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า แข็งแรงทั้งคู่เหมือนกันนะคะ❤️

แม่ท้องอายุ40ค่า ท้องเดี่ยวที่หลายคนทักว่าแฝดเหมือนกันค่าแม่ กำหนดผ่าคลอด11/5นี้แล้วเนื่องจากน้องตัวโต #ทีมลูกชาย

2y trước

ใกล้แล้ว ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงนะคะแม่ ทีมท้องใหญ่เหมือนกัน😍🤣

หน้าท้องแตกลายบ้างไหมค่ะแม่ของเราจากนน.46วิ่งขึ้นมา58ลายทั้งตัว555ลูกเอาไปแค่2910เองค่ะ

2y trước

ยังไม่แตกค่ะแม่ กลัวอยู่เหมือนกัน จะมาแตกตอนปลาย แอบลุ้นอยู่ค่ะ ประโคมน้ำมันทาผิว 2-3ยี่ห้อเลยค่ะ ครีมมีเท่าไหร่ใส่ไปเยอะๆเลยค่ะ 😆

คุณแม่ ที่ได้ลูกสาว อัตราการเต้นของหัวใจลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องสอง กำหนด21/06/2565ทีมลูกสาวค่ะ ท้องใหญ่มากเหมือนกันค่ะ🥰

ท้อง2 ค่ะ ห่างกัน 14 ปี จาก นน.58 สู่ 70 แม่สูง 170 รอบเอว24ไป33 กำหนด 15 มิถุนายน

2y trước

แม่ยังเอวเล็กอยู่เลยค่ะ😍

กำหนด11มิ.ยค่ะ อายุ39 ท้องที่3ค่ะ นน.58 ตอนนี้ 77.7ล่ะขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 35w หนัก 68 -69 แล้วค่ะ จะ 20 โลแล้ว 😹😹😹